Lễ kết nạp đảng viên mới

05-02-2024 | 0 bình luận | 209 xem

Ngày 02/02/2024, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng Vũ Thị Phương Anh.Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Tăng Tiến Sơn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hồ Hải, Phó Gám đốc, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

trao QD.jpg

Đồng chí Tăng Tiến Sơn trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Phương Anh

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Tăng Tiến Sơn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm chế trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vũ Thị Phương Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

DANG VIEN DOC TUYEN THE.jpg

 

Đồng chí Vũ Thị Phương Anh đọc tuyên thệ trong lễ kết nạp đảng viên mới


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tăng Tiến Sơn mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, mong muốn trong thời gian tới Chi bộ có thêm nhiều đảng viên mới đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, vững mạnh. Đồng chí Tăng Tiến Sơn nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Một số hình ảnh trong lễ kết nạp đảng viên mới