PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LƯU ĐỘNG QUẬN HẢI AN NĂM 2022

29-09-2022 | 0 bình luận | 141 xem

Sàn giao dịch việc làm Hải Phòng là nơi các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và người lao động có được thông tin đầy đủ - chính xác;


Sáng ngày 28/09/2022 Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng phối hợp với Trường Cao Đẳng Hàng Hải I tổ chức “Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Hải An năm 2022” với sự tham gia của hơn 500 sinh viên, người lao động diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại “Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Hải An năm 2022” sinh viên, người lao động được tư vấn, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng và chế độ đãi ngộ của các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng hơn 2.500 vị trí như: kỹ sư quản lý chất lượng, kỹ sư cơ khí, nhân viên kinh doanh, công nhân sản xuất…đây là cơ hội để các bạn sinh viên, người lao động có cơ hội tiếp cận, làm quen, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc, cơ hội và thách thức trước sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động hiện nay.

       Phiên giao dịch việc làm có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố, với mong muốn tuyển dụng thêm hàng nghìn lao động với ngành nghề làm việc đa dạng; đây là những công ty có quy mô lớn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ tốt. Hy vọng Phiên giao dịch việc làm sẽ là cầu nối hiệu quả để người sử dụng lao động và người lao động cùng tạo dựng được mối quan hệ lao động tốt đẹp.


                            Sinh viên, người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp                                        Người lao động tham gia phỏng vấn tuyển dụng
                            Người lao động trao đổi, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng cũng như thông tin về doanh nghiệp